Register now for free admission to Hong Kong Fashion Week for Spring/ Summer HKTDC
View this online   Follow us on :  email Facebook Instagram Linkedin Youtube Twitter

A World of Fine Fashion

Hong Kong Fashion Week for Spring/Summer
10-13 July 2017
Hong Kong Convention and Exhibition Centre
พบกับงานแสดงสินค้า Hong Kong Fashion Week for Spring/Summer งานแสดงสินค้าแฟชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ท่านจะได้พบกับผู้จัดแสดงสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น เทรนด์ดีไซน์ใหม่ และคอลเลคชั่นล่าสุด จากผู้จัดแสดงสินค้าภายในงานมากกว่า 1,200 ราย

Add to Buyers’ appeal on Trends
เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านได้เลือกหาสินค้าจากผู้จัดแสดงสินค้าภายในงาน เราได้จัดโซนสินค้ากว่า 20 ประเภทภายในงาน โดยมีโซนไฮไลท์สำคัญ อาทิ Fashion Accessories, Fashion Gallery, Menswear, Fabrics & Yarn and Clothing Accessories และสองโซนใหม่ล่าสุดในปีนี้ นั่นคือ Fashionable Sportswear and Urban Essential นอกจากนี้ ภายในงานยังมี Small Order Zone เพื่อให้ท่านได้เลือกสั่งสินค้าได้ตั้งแต่จำนวน 5 ชิ้นถึง 1,000 ชิ้น

Never a dull momentแฟชั่นพาเหรดก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญภายในงานที่ทุกท่านจะได้ติดตามคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของบรรดาเหล่าดีไซน์เนอ์ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีจัดสัมมนาให้ความรู้เรื่องเทรนด์ใหม่ ๆ ในวงการแฟชั่น บรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและแฟชั่น อาทิ Fashion Snoops เพื่อให้ท่านได้รับทราบข้อมูลข่าวสารที่ทันสมัย รวมถึงอัพเดทเทรนด์ใหม่ของฤดูกาล


Supported all the way

นอกจากบริการลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนงานแล้ว หากท่านสนใจทำนัดกับผู้จัดแสดงสินค้าประเภทต่าง ๆ ภายในงาน โปรดแจ้งเราได้ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้บริการแนะนำและทำนัดให้ท่านได้พบกับผู้จัดแสดงสินค้าภายในงาน


Act Now for FREE Admission!

สำหรับผู้เข้าชมงาน ลงทะเบียนวันนี้เพื่อรับบัตรเข้าชมงานฟรี โดยสามารถเลือกลงทะเบียนได้จากช่องทางดังต่อไปนี้:

Website
ลงทะเบียน เพื่อรับบัตรเข้าชมงานฟรี ส่งให้ทางไปรษณีย์

Smartphone Info Site
download HKTDC Mobile at iPhone App Store, BlackBerry App World or Google Play; or

Mobile Info Site
Visit www.hktdc.com/wap/fashionss/T118

Buyer Services
Exclusive Travel Incentive for Trade Buyers Special Airfares from Cathay Pacific & Cathay Dragon Visa Application Assistance Service
HKTDC มีโปรแกรมพิเศษสำหรับ Buyers ที่ต้องการเดินทางไปชมงาน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ HKTDC Bangkok Office หมายเลขโทรศัพท์ (+66) 2 3439000 ท่านสามารถจองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษของสายการบิน Cathay Pacific Airways และสายการบิน Dragonair ได้ด้วยการคลิกไปที่
Book online
หรือ Cathay Pacific หรือ Cathay Dragon และใส่รหัส MICE114 ซึ่งเป็นรหัสสำหรับงานนี้

OFFICIAL CARRIER
cathay logo
Please click here to find out the requirements and guidelines laid down by the Immigration Department of the Hong Kong Special Administrative Region. Should you require an invitation letter from the HKTDC, please send your request to us at least two months (eight weeks) before the fair begins.

‘HKTDC Marketplace App’ – Your Smart Sourcing Companion
ดาวน์โหลด HKTDC Product Magazines App จาก   หรือ เพื่อตรวจดูรายชื่อของผู้จัดแสดงสินค้าภายในงานได้จากมือถือของท่าน

Free Official Fair Catalogue (Full exhibitor list included)
ท่านสามารถรับแคตตาล็อกรายชื่อผู้จัดแสดงสินค้าภายในงานได้ฟรีที่ Buyer Registration Counters, Information Counters, Media Centre หรือ VIP Lounge จนกว่าของจะหมด
ท่านยังสามารถดาวน์โหลด ‘HKTDC Marketplace App’ ได้จาก  Apple App Store or Google Play เพื่อดูตัวอย่างแม็กกาซีนของงานได้จากมือถือของทาน หรือสแกน QR Code ภายในงาน

Enjoy Discount with ‘HKTDC Trade Fair Privilege Coupons'
พบกับส่วนลดพิเศษหรือแลกรับเครื่องดื่มฟรีกับภัตตาคารหรือร้านอาหารที่เข้าร่วม พร้อมทั้งส่วนลดค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และแหล่งช้อปปิ้งในร้านค้าที่เข้าร่วม ด้วยคูปอง ‘HKTDC Trade Fair Privilege Coupons’!

คลิก ที่นี่ เพื่อเช็คข้อมูลทางออนไลน์ก่อนเข้าเยี่ยมชมงาน

hktdc.com Free Sourcing Service
เพื่ออำนวยความสะดวก ท่านสามารถขอรับรายชื่อและหมายเลขบู๊ธของผู้จัดแสดงสินค้าได้ฟรีจาก www.hktdc.com หรือมองหาสัญลักษณ์นี้
 
Enquiry
Customer Service Hotline: (852) 1830 668
RT
Rebecca So
Manager, Marketing Communications
Exhibitions Department

 

 

Terms of Use / 使用條款    Privacy Statement / 私隠政策聲明

© 2017 Hong Kong Trade Development Council. All rights reserved.
38/F, Office Tower, Convention Plaza, 1 Harbour Road, Wan Chai, Hong Kong
Customer Service Line:(852) 1830 668
Email: hktdc@hktdc.org

© 2017 香港貿發局版權所有, 對違反版權者保留一切追索權利。
香港灣仔港灣道1號會展廣場辦公大樓38樓
客戶服務專線:(852) 1830 668
電郵: hktdc@hktdc.org
www.hktdc.com


You are receiving this trade promotion information since your contact resides in the database of HKTDC. Please do not reply to this email directly as this address is unattended. For enquiries or more information about this email, please contact exhibitions@hktdc.org

To unsubscribe or manage your HKTDC e-subscription, please click here.
拒絕接收推廣信息或更新您的香港貿發局電郵訂閲,請按此處