Hãy đăng ký ngay bây giờ để nhận Thẻ vào cổng miễn phí tham dự Tuần Lễ Thời Trang Xuân/Hè HKTDC
View this online   Follow us on :  email Facebook Instagram Linkedin Youtube Twitter

Thể giởi của Thời Trang sành điệu

Tuần Lễ Thời Trang Xuân/Hè
Ngày 10 – 13 tháng 7 năm 2017
Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông
Một thế giới hoàn toàn mới với nhiều chọn lựa cho thời trang sẽ chào đón người mua tại Tuần lễ thời trang Xuân/Hè do HKTDC tổ chức sẽ diễn ra tại Hồng Kông từ ngày 10 đến 13 tháng 7. Là một trong những sự kiện Xuân/Hè hàng đầu trong khu vực, hội chợ thu hút hơn 1,200 công ty triển lãm gian hàng. Đây là nơi tốt nhất để khách đến mua hàng. Đồng thời hội chợ qui tụ nhiều chuyên gia quốc tế, cung cấp cho khách mua hàng thông tin xu hướng thị trường trong tương lai.

Giúp khách mua hàng theo kịp xu hướng thời trang
Với rất nhiều công ty triển lãm và sản phẩm đa dạng, Tuần Lễ Thời Trang Xuân/Hè được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có hơn 20 khu gian hàng phân loại sản phẩm trong Tuần Lễ Thời Trang. Các khu gian hàng nổi bật như Phụ kiện thời trang, bộ sư tập thời trang, Trang phục Nam, Vải Sợi và phụ kiện quần áo. Năm nay có 2 khu gian hàng mới – Trang phục Thể thao thời trang và thường phục. Một lần nữa, khu gian hàng dành cho đơn hàng nhỏ Small Order Zone dành cho khách mua hàng với đơn hàng có số lượng từ 5 đến 1,000 đơn vị. 

Sự kiện luôn sôi độngCác buổi trình diễn thời trang với nhiều bộ sưu tập mới nhất từ các nhà thiết kế và thương hiệu sẽ diễn ra trên các sân khấu hoành tráng. Không kém hấp dẫn là các buổi trình bày về xu hướng thời trang từ các chuyên gia dự báo hàng đầu thế giới như Snoops, tiết lộ những thông tin cho các mùa thời trang sắp đến. Các sự kiện giao lưu, và các hoạt động xã hội sẽ là môi trường hoàn hảo cho việc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới.


Luôn luôn hỗ trợ
Khi đăng ký tham dự Tuần Lễ Thời Trang Xuân/Hè, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ gặp gỡ các công ty triễn lãm miễn phí và được giới thiệu các điểm nổi bật của hội chợ khi tham quan theo đoàn. Tất cả dịch vụ và phương tiện nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm thoải mái tại Tuần Lễ Thời Trang.Smartphone Stand Gift Box Metal Clips USB Flash Drive Cup with Temperature Adjustment Card Case Non-Woven Wine Bag smallorders.hktdc.com smallorders.hktdc.com
Hãy đăng ký ngay bây giờ để nhận Thẻ vào cổng MIỄN PHÍ !

Khách tham quan có thể đăng ký Thẻ vào cổng MIỄN PHÍ thông qua một số kênh sau :

Website
Hãy đăng ký ngay bây giờ

Smartphone Info Site
Tải 'HKTDC Marketplace' app at   or  

Mobile Info Site
Visit www.hktdc.com/wap/fashionss/T118

Buyer Services
Exclusive Travel Incentive for Trade Buyers Special Airfares from Cathay Pacific & Cathay Dragon Visa Application Assistance Service
HKTDC cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thương mại khi tham quan hội chợ gồm tài trợ khách sạn, giá vé máy bay ưu đãi. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng HKTDC gần nhất. Hàng không Cathay Pacific của Hồng Kông cùng với hàng không Dragon Air cung cấp cho các nhà triển lãm, các doanh nghiệp đã đăng ký và các khách đồng hành của “Tuần Lễ Thời Trang Xuân./Hè” tại Hồng Kông do HKTDC tổ chức, giá vé đặc biệt trên các chuyến bay đến Hồng Kông. Đặt vé trực tuyến dùng trang dành cho MICE hoặc liên hệ văn phòng Cathay Pacific hoặc Dragon Air để có thể mua vé với giá ưu đãi.

Cathay Pacific là một hãng hàng không quốc tế được đăng ký và có trụ sở tại Hong Kong cung cấp lịch trình chở khách và hàng hóa dịch vụ cho hơn 170 điểm đến * trên toàn thế giới. Là hãng hàng không lớn của Hồng Kông, chúng tôi cung cấp các liên kết quan trọng cho thương mại và đầu tư cũng như giải trí du lịch. Thông qua các dịch vụ chở khách và hàng hóa dưới Cathay Pacific và Cathay Dragon, chúng tôi kết nối Hồng Kông với thế giới.

OFFICIAL CARRIER
cathay logo

*Khách hàng vui lòng sử dụng mã “MICE114” để đăng ký và hưởng giá vé ưu đãi ngay bây giờ !
Vui lòng nhấp chuột vào đây here để tìm hiểu về các thủ tục và hướng dẫn xin visa của Phòng Nhập Cảnh Hồng Kông. Nếu quý doanh nghiệp cần thư mời từ HKTDC, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi chậm nhất hai tháng (8 tuần) trước ngày diễn ra hội chợ

‘HKTDC Marketplace App’ – Your Smart Sourcing Companion
DTải ứng dụng ‘HKTDC Marketplace App’ từ hoặc trước khi tham quan hội chợ, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những quyển catalogue miễn phí và thông tin của các nhà triển lãm.

Hãy tải xuống ngay bây giờ !

Catalogue hội chợ phát miễn phí (bao gồm toàn bộ các công ty triển lãm)
Đừng quên lấy một cuốn catalogue chính thức được phát miễn phí bao gồm danh sách toàn bộ danh sách các công ty triển lãm gian hàng, thông tin hội chợ và sơ đồ gian hàng. Quý vị có thế lấy catalogue tại Quầy đăng ký, Quầy thông tin, Trung tâm báo chí và phòng dành cho khách VIP.
Tải  ‘HKTDC Marketplace App’ từ Apple App Store hoặc Google Play để xem tạp chí trên điện thoại di động hoặc sử dụng QR code để chép thông tin tại hội chợ.

Phiếu chiết khấu tại hội chợ HKTDC
Tận hưởng tiết kiệm tiền mặt, giảm giá và đồ uống miễn phí được cung cấp bởi nhà hàng địa phương, tham quan du lịch và cửa hàng mua sắm với “Phiếu giảm giá dành cho Hội Chợ Thương Mại HKTDC”

Quý doanh nghiệp có thể tải phiên bản trực tuyến tại đây trước khi bạn đến tham quan hội chợ.

Dịch vụ tìm gian hàng miễn phí hktdc.com
Bây giờ khách hàng có thể tìm kiếm đúng các gian hàng cho những sản phẩm cần tìm bằng các lấy danh sách các gian hàng vời số gian hàng và hình ảnh sản phẩm. Hãy tìm các bảng ký hiệu thân thiện này.
 
Yêu cầu
Customer Service Hotline: (852) 1830 668
RT
Rebecca So
Manager, Marketing Communications
Exhibitions Department

 

 

Terms of Use / 使用條款    Privacy Statement / 私隠政策聲明

© 2017 Hong Kong Trade Development Council. All rights reserved.
38/F, Office Tower, Convention Plaza, 1 Harbour Road, Wan Chai, Hong Kong
Customer Service Line:(852) 1830 668
Email: hktdc@hktdc.org

© 2017 香港貿發局版權所有, 對違反版權者保留一切追索權利。
香港灣仔港灣道1號會展廣場辦公大樓38樓
客戶服務專線:(852) 1830 668
電郵: hktdc@hktdc.org
www.hktdc.com


You are receiving this trade promotion information since your contact resides in the database of HKTDC. Please do not reply to this email directly as this address is unattended. For enquiries or more information about this email, please contact exhibitions@hktdc.org

To unsubscribe or manage your HKTDC e-subscription, please click here.
拒絕接收推廣信息或更新您的香港貿發局電郵訂閲,請按此處